Mailing list to be notified when there are new contests?

lupacexi

  • Posts: 2
Sự nghiệp của huyền thoại sống bóng đá Brazil: Roberto Carlos

Roberto Carlos là một cầu thủ người Brazil, người thường được coi là một trong những hậu vệ trái tốt nhất từng chơi. Trong một sự nghiệp lấp lánh, trong đó ông đại diện cho đội tuyển quốc gia Brazil và một số câu lạc bộ, ông đã đưa ra bằng chứng phong phú rằng ông chắc chắn là một trong những tuyệt vời của một hậu vệ. Carlos lớn lên trong một gia đình nghèo và phải làm việc trong một xưởng sản xuất khi còn nhỏ, nhưng tài năng của anh khi bóng đá rực rỡ khi anh xâm nhập vào đất nước Brazil Atletico Mineiro và trước khi anh tới châu Âu để chơi cho các câu lạc bộ hàng đầu.

Mặc dù là một hậu vệ, Carlos đã được biết đến với cuộc chạy bộ của mình chạy xuống cánh trái và được biết đến với những cú đá phạt siêu phẩm ngoạn mục. Một cú đá vào năm 1997 với Pháp trong một trận giao hữu với Brazil được đánh giá là một trong những cú đá phạt tốt nhất từ ​​trước tới giờ của sự nghiệp bóng đá và trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Anh đã thi đấu cho Real Madrid trong 11 mùa giải và dẫn dắt câu lạc bộ vô số những danh hiệu quan trọng khi anh trở thành hậu vệ trái quan trọng nhất thế giới. Roberto Carlos đã chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ và Nga vào cuối sự nghiệp của mình. Roberto Carlos da Silva Rocha sinh ngày 10 tháng 4 năm 1973, với Oscar da Silva và Vera Lucia da Silva trong một khu vực được gọi là Garca ở Sao Paolo, Brazil. Anh lớn lên trong một gia đình nghèo và Bóng đá online bố mẹ anh làm việc trong một vườn cà phê.


Cú sút phạt thương hiệu của anh

Roberto Carlos, giống như nhiều đứa trẻ khác của Braxin, thích bóng đá và chơi nó bất cứ khi nào có thời gian nhưng anh đã bắt đầu làm việc ở tuổi 12 để giúp gia đình mình. Carlos làm việc trong một nhà máy dệt có tên Torsao Cardeiro.

Sự nghiệp bóng đá của Roberto Carlos bắt đầu ở Brazil với câu lạc bộ Uniao Sao Joao có trụ sở tại Araras ở Sao Paolo. Anh chơi cho đội trẻ tại câu lạc bộ trước khi chuyển đến các câu lạc bộ lớn hơn ở Brazil và hơn thế nữa. Roberto Carlos bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình chơi cho União São João, câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Araras ở bang São Paulo. Năm 1992, mặc dù chơi vào những gì được xem là một câu lạc bộ nhỏ hơn và chỉ là 19 tuổi, ông được gọi lên cho đội tuyển quốc gia Brazil. Vào tháng 8 năm 1992, ở tuổi 19, ông gia nhập Atlético Mineiro theo dạng cho mượn và đi theo chương trình của câu lạc bộ châu Âu.

Sau khi gia nhập Palmeiras vào năm 1993, anh đã giúp câu lạc bộ của Sao Paulo cho hai danh hiệu giải đấu của Brazil trong hai mùa giải mà anh ấy chơi cho họ. Đó là lúc Palmeiras rằng các kỹ năng của ông như là một tấn công trái trở lại đã được chú ý bởi các câu lạc bộ khác và sau khi stint của ông tại Palmeiras, Carlos đã được courted của các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. Năm 1995, Roberto Carlos gia nhập câu lạc bộ Ý Inter Milan và chuyển đến châu Âu. Mùa giải không phải là thành công của câu lạc bộ khi kết thúc ở vị trí thứ 7 nhưng Carlos đã tự tuyên bố mình trên sân khấu lớn bằng cách ghi một cú đá phạt trực tiếp trong trò chơi đầu tiên của anh ấy và đó là dấu hiệu của anh ấy cho phần còn lại của sự nghiệp. Anh đã rời Inter Milan sau một mùa giải. Carlos đã nói chuyện với chủ sở hữu của Inter Massimo Moratti "để xem nếu anh ta có thể sắp xếp mọi thứ ra và nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Dự đoán tỷ số bóng đá chính xác nhất giải pháp duy nhất là phải rời khỏi.


Hậu vệ sở hữu kỹ thuật đặc biệt

Năm 1996, Robert Carlos chuyển đến Real Madrid ở vị trí hậu vệ trái của họ và tại Madrid, anh trở thành một trong những đội chủ chốt của đội trong suốt thời kỳ thành công của câu lạc bộ. Anh đã từng thi đấu cho Real Madrid trong 11 năm và được nhiều người coi là hậu vệ cánh trái tốt nhất trên thế giới. Anh ghi được 71 bàn trong 584 trận và giúp CLB giành được nhiều danh hiệu, trong đó có 4 danh hiệu vô địch và 3 danh hiệu Champions League. Năm 1998, Roberto Carlos chơi cho Brazil tại World Cup ở Pháp; đội đã kết thúc giải đấu khi chạy đến. Anh là một phần của đội tuyển quốc gia năm 2002 và ghi một bàn thắng trong giải đấu được tổ chức tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau World Cup 2006, trong đó Brazil đã bị Pháp loại khỏi vòng tứ kết, Carlos tuyên bố nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia. Anh đã ghi được 11 bàn thắng trong 125 lần ra sân cho đội. Năm sau ông rời Real Madrid và gia nhập câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce và sau khi chiến thắng một danh hiệu ông đã rời câu lạc bộ hai năm sau đó.

Trong năm 2010, Roberto Carlos đã trở lại Brazil và gia nhập Corinthians và ghi được một số mục tiêu quan trọng, tuy nhiên, ông đã quyết định rời khỏi câu lạc bộ sau khi mối đe dọa của bạo lực từ những người hâm mộ tại câu lạc bộ. Năm sau ông gia nhập câu lạc bộ Nga Anzhi Makhachkala và nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp sau một mùa giải. Roberto Carlos đã tìm được trong đội hình FIFA World Cup Dream Team và cũng có tên trong đội hình All-Star của FIFA World Cup vào năm 1998 và 2002. Năm 2004, anh được đặt tên trong https://bantinthethao.tv/lich-phat-song-bong-da danh sách FIFA 100 của những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

« Last Edit: November 11, 2017, 08:29:58 pm by lupacexi »