Công bố và ban giao hồ sơ quy hoạch vincity Tây Mỗ

vincitygialam

  • Posts: 1

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là mot nhung du an thuộc tập doan vingroup. Tuy chưa chính thức ra mat nhưng dự án nhận được rất nhiều sự chú ý của người dung cũng như nhà đầu tư. Dưới đây là văn thư công bố và ban giao ho so quy hoạch vincity Dai Mo Tay Mo mới nhất được được cập nhật.

Công bố quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo công bố từ chủ đầu tư, dự án vincity Đại Mỗ Tây Mỗ được quy hoạch tại phân khúc giữa phương Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với diện tích quy mô dự kiến 280ha và dân số quy hoạch khoảng 80.000 người.

Theo đúng ranh giới đã được xác định trước đó. Dự án chung cư vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có phía Bắc giáp sông Cầu Ngà cùng khu bảo tàng lịch sử quân đội Việt Nam.

Phía Đông giáp QL 70, song Nhuệ cùng khu dân cư sầm uất phường Đại Mỗ.

Phía Nam giáp sông Cầu Triền, khu dân cư phường Tây Mỗ, Đại Mỗ và một phần đường được quy hoạch (đường 72)

Phía tây giáp dự án khu đô thị hai bên đường là Lê Trọng Tấn – Geleximco cùng tuyến đường Lê Trọng Tấn.

Thực hiện nghiêm chỉnh theo sự chỉ đạo của thủ tướng chính phủ và cụ thể hóa phương pháp quy hoạch thủ đô Hà Nội.Quy hoạch vincity Tây Mỗ và điều chỉnh chi tiết dự án quy hoạch làm hai phần đó là khu đô thị S3 và khu đô thị GS. Phần khu đô thị S3 chia theo tỷ lệ 1/5000 với lần lượt các ô quy hoạch như C3, C5, F1, F2, F3, F4, F5, F6. Về phần khu đô thị GS cũng sẽ được chia theo tỷ lệ 1/5000 như khu đô thị S3. Tuy nhiên chúng sẽ được chia thành các ô quy hoạch như GS4-1, GS-4.1,…Với mục tiêu đáp ứng triệt để nhu cầu phát triển chung theo hướng đô thị hóa thành phố theo nguyên thắc đồng bộ giữa quy mô dân số và các định hướng tổ chức , thiết kế không gian, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội.

Xây dựng khu đô thị mới tiên tiến, hiện đại gắn liền với tuyết đường sắt đô thị, giao thông cũng như tình hình đô thị trong khu vực. Kết hợp hoàn hảo giữa hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và đảm bảo mật độ xây dựng, mật độ dân cư sinh sống hợp lý nhất. Từ đó tạo cơ sở để góp phần thực hiện kế hoạch phân bổ dân cư so cho phù hợp khu vực nội đô Hà Nội.

>>>Bài viết liên quan:    Vincity Tây Mỗ: Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Cho Người Có Thu Nhập Thấp

Dự án quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mang lại công dụng đa chiều, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng nhất là những người lao động có mức thu nhập trung bình, thu nhập thấp. Từ đó thúc đẩy kinh tế khu vực phía Tây nói riêng Hà Nội nói chung lên một tầm cao mới.

Lên kế hoạch, tổ chức với không gian kiến trúc, quanh cảnh hiền hòa gắn bó với dân cư tương lai sinh sống. Kết hợp với các dự án đầu tư đi trước, xây dựng hệ thống cảnh quan kiến trúc đẹp theo dọc trục đường và các khu vực lân cận. Phát triển hệ thống hạ tầng hợp lý, đạt chuẩn kết nối giữa khu vực xây dựng mới và khu vực hiện hữu đảm bảo người dân sinh sống nơi đây thuận tiện đi lại, không ách tắc giao thông.Ngoài ra mật độ xây dựng thấp, đa phần hướng tới xây dựng cảnh quan công viên xanh mang đến cho dân cư sinh sống một không gian sinh thái thoáng đãng, trong lành.

Bên cạnh đó khu nghĩa trang thuộc phường Tây Mỗ trước mắt sẽ được quản lý nghiêm chặt không mở rộng quy mỗ nghĩa trang, kiểm soát và đảm bảo vệ sinh môi trường không gian trong lành nhất.

Trên đây là những thông tin của dự án quy hoạch vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được nơi an cư lập nghiệp tốt nhất.

Xem thêm:    https://vincitytaymo.livejournal.com/


« Last Edit: October 11, 2018, 01:39:06 am by vincitygialam »

NickamonPoppytail

  • Posts: 1087
Block the senders and delete the emails as soon as possible.
Upcoming Projects
Poppytail 5 and Pixeltail: Fifth and sixth main instalments in Poppytail series. A Game About Trimming Hedges: Final Version: An updated version of the original AGATH; also canon to the Poppytail series. Easter Fun 2: A sequel to the original Easter Fun. One Million: Last-one-standing style small project; also canon to the Poppytail series. The Poppytales: Hand-drawn spin-off bullet-hell RPG using characters from all my other book and game projects. Not canon to the Poppytail series. Skies n' Fall: Boss rush shooter sequel to Rise n' Brawl.